Những phương pháp nhuộm da truyền thống ngày nay đã trở nên ít phổ biến hơn vì những rủi ro lớn đối với sức khỏe.

Vì phát hiện quan trọng này trong việc nhuộm da, một số công ty đã cung cấp các loại kem làm rám nắng, kem dưỡng da và thuốc xịt để có được làn da rám nắng ngay cả khi không có sự trợ giúp của giường tắm nắng hoặc ánh nắng mặt trời.

Hầu hết mọi người thích loại nhuộm da nhân tạo này vì không có nguy cơ sức khỏe đáng kể và thiệt hại duy nhất mà một người có thể nhận được từ chúng là nếu da của họ quá nhạy cảm sẽ có một số dị ứng có thể kiểm soát.

Làn da rám nắng

Thế là bình xịt tự nhuộm da ra đời sau nhiều cải tiến kỹ thuật. Sản phẩm dễ sử dụng này được xịt đều trên da và sau đó tất cả những gì bạn phải làm là đợi cho nó khô.

Các sản phẩm thuộc da có chứa một chất hóa học gọi là dihydroxyacetone (DHA). Hóa chất này đóng vai trò là tác nhân kích hoạt các axit amin trong da tạo ra làn da rám nắng.

Các sản phẩm thuộc da đã được nhiều người công nhận là an toàn và hiệu quả và không gây ra rủi ro lớn như các loại giường nhuộm da và các phương pháp truyền thống.

Sử dụng bình xịt làm rám nắng khá dễ dàng. Nhưng có một số điều bạn cần biết để có được làn da rám nắng hoàn hảo.

Dưới đây là 5 điều bạn nên nhớ khi áp dụng cho làn da rám nắng.

Chuẩn bị làn da của bạn

Trước khi bạn sử dụng thuốc xịt trị rám nắng, hãy đảm bảo rằng da của bạn phù hợp theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, sau đó thoa một lượng nhỏ thuốc xịt lên cơ thể. Đợi bất kỳ phản ứng dị ứng hoặc đổi màu nào.

Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra chất lượng của thuốc xịt trị rám nắng. Giảm nguy cơ làm tổn thương da nghiêm trọng.

Tốt nhất bạn nên tẩy hết lớp tế bào chết trên cơ thể để việc xịt sẽ hiệu quả hơn. Lý do đằng sau là thuốc xịt làm rám nắng thường “dính” vào lớp ngoài của da bạn.

Vì vậy, nếu tế bào da chết của bạn vẫn còn trong cơ thể. Chúng sẽ là những tế bào bị rám nắng. Làn da bánh mật của bạn sẽ không tồn tại được lâu.

Bên cạnh đó, các tế bào da khỏe mạnh rất dễ tiếp nhận các loại thuốc xịt trị tan da và sẽ giữ chúng lâu hơn.

Tẩy tế bào chết toàn thân bằng xơ mướp hoặc bất kỳ loại tẩy tế bào chết nào khác. Đảm bảo rằng bạn tẩy tế bào chết toàn thân, đặc biệt là những phần lộ ra ngoài.

Bên cạnh việc tẩy tế bào chết cho cơ thể, hãy nhớ thoa kem dưỡng ẩm vài giờ trước khi xịt thuốc làm rám nắng.

Điều này làm mềm da của bạn và nó trở nên dễ tiếp nhận hơn. Do đó làm cho làn da của bạn kéo dài thời gian rám nắng hơn và hấp thụ tốt hơn.

Các chiến lược khác bạn cần lưu ý

Mặc quần áo tối màu vì thuốc xịt đôi khi làm mất màu chúng. Bên cạnh đó, hãy chắc chắn rằng bạn có một đôi găng tay để tránh bị đổi màu trên tay.

Mặc dù một số người thích dùng tay để xịt đều nhưng để an toàn và không tạo những khoảng màu không mong muốn thì găng tay vẫn là lựa chọn được khuyên dùng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn rửa tay ngay sau khi sử dụng để tránh làm phai màu thêm.

Khi bạn bắt đầu xịt lên cơ thể, hãy nhớ xịt đều nước xịt làm rám nắng.

Chuẩn bị khăn hoặc khăn giấy để lau các giọt nước nhỏ giọt. Đảm bảo rằng bạn thoa thuốc xịt ở những khu vực được che phủ như sau tai để đều màu.

Lời nhắc cuối cùng

Đảm bảo rằng bạn đã xịt đều bình xịt và thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Nếu bạn thấy bất kỳ sự đổi màu nào. Đứng yên trong khoảng một phút để tránh việc nhỏ giọt và không đều.

Điều quan trọng là bạn không di chuyển, đặc biệt là các khớp của bạn. Vì những khu vực này có thể dễ dàng loại bỏ lớp xịt rám nắng.

Hãy chắc chắn làm theo các hướng dẫn được cung cấp trong bộ dụng cụ của bạn. Đừng quên thoa kem chống nắng khi bạn ra ngoài.

Hầu hết các loại thuốc xịt trị rám nắng đều chứa công thức chống nắng nhưng tốt nhất bạn nên thoa riêng để đảm bảo an toàn cho da. Kem trị sẹo thâm mắt Kjinpbnh

Trên đây là các lời khuyên từ Mira Cosmetics. Chúng tôi cung cấp thông tin để bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Hãy nhớ đọc cẩn thận hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Để tăng hiệu quả sử dụng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Có bất cứ câu hỏi nào vui lòng phản hồi cho chúng tôi biết nhé.

Ba bước này sẽ mang lại cho bạn làn da rám nắng hoàn hảo mà bạn hằng mơ ước.

Chỉ cần đảm bảo làm theo những lời nhắc này và tất cả những gì bạn phải làm tiếp theo là tìm bộ quần áo hoàn hảo phù hợp với vẻ ngoài rám nắng mới của bạn.